ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN-VINHOMES ROYAL ISLAND

Khi nào Mở bán Vinhomes Vũ yên và Gía bán bao nhiêu

Chủ đầu tư Vingroup khó có thể mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ngay thời điểm này. Bởi có nhiều lý do để chủ đầu tư đưa ra quyết định nên mở bán vào thời điểm nào là tốt nhất.

 

Thứ nhất, ngay thời điểm hiện tại, khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang được ưu tiên đẩy mạnh thực hiện các hạng mục tiện ích và dịch vụ như khu vui chơi Vinwonders, khu công viên rừng sinh thái, sân golf 36 lỗ, cáp treo 1,5km… Nhằm mục đích tạo nền tảng về cơ sở hạ tầng cho dự án. Từ đó giúp khách hàng tham quan dự án có thể dễ hình dung về quy mô, quy hoạch dự án và đánh giá đúng giá trị của sản phẩm.

Đây là giai đoạn Vingroup đang thực hiện các bước chuẩn bị tốt nhất để cung cấp cho chủ sở hữu các bất động sản sau này tại khu đô thị Vũ Yên những giá trị đẳng cấp và thực tế.

 

Thứ hai, năm 2021 là một năm có nhiều biến động đối với nền kinh tế Việt Nam và thế giới do dịch Covid. Sự kiện này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến kế hoạch và tiến độ thực hiện kế hoạch của chủ đầu tư trước mục tiêu tính mạng con người là trên hết. Chủ đầu tư Vingroup sẽ thực hiện mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên trong một điều kiện thuận lợi nhất từ sản phẩm đến bối cảnh của thị trường.

 

 

Những lý do Vinhomes Đảo Vũ Yên Hải Phong thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền 

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu những ưu thế và tiềm năng thu hút giới địa ốc mua để ở và đầu tư.

 

1. Vị trí đắc địa, đặc biệt: 

Khác với những vị trí dự án trong trung tâm thành phố, Vinhomes Vũ Yên sở hữu vị trí độc lập trên đảo Vũ Yên của thành phố hoa phượng đỏ. Cũng nhờ thế, dù là cư dân hay du khách đến với khu đô thị này đều sẽ được hưởng không gian sống và nghỉ dưỡng đặc biệt. Đó là không gian sống trong lành, sinh thái, một xu hướng sống hướng tới thiên nhiên đang được ưa chuộng trên thế giới.

 

2. Dự án hội tụ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp:

đặc biệt đối với cư dân Vũ Yên, đây sẽ là một nơi an cư tuyệt vời khi mỗi ngày trôi qua đều giống như kỳ nghỉ dưỡng. Sau những giây phút mệt mỏi và lo toan cho cuộc sống thường nhật trở về với mái ấm gia đình tại Vinhomes Vũ Yên là một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh và riêng tư. Những ngày cuối tuần, ngày nghỉ bạn có thể cùng gia đình tổ chức các bữa tiệc BBQ ngay sân vườn, hoặc tham gia các trò chơi trong khu vui chơi giải trí Vinwonders. Đối với dân đầu tư, đây lại càng là một cơ hội tốt khi cả khu vực miền Bắc, có duy nhất Hải Phòng được Vingroup đầu tư và xây dựng quần thể nghỉ dưỡng đầy đủ và đồng bộ như vậy.

 

3. Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp: Một yếu tố then chốt nữa thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn Vinhomes Vũ Yên đó là chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Vingroup, Vinpearl hay Vinhomes đều là những thương hiệu lớn có độ uy tín mạnh đối với cư dân và giới địa ốc đầu tư.

Nhìn vào những sản phẩm, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng do những thương hiệu này đang quản lý, vận hành tại khắp Bắc – Trung – Nam là quý vị có thể thấy. Và đây cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư xuống tiền không ngần ngại.

 

Xem chi tiết thêm tại 

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

Đại Lý chiến lược phân Phối chính thức dự án 

--------------------------

Các bài liên quan

Tiến độ xây dựng khu đô thị Vinhomes vũ yên
Biệt thự Vinhomes Vũ nằm tại vị trí nào

vinhomes Vũ Yên hải phòng Ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo 

khả năng sinh lời của khu đô thị sinh thái Vinhomes đảo vũ yên

lý do chúng ta nên đầu tư vào dự án vinhomes vũ yên

 


0967 00 6666